आता पर्यंत मी शिळ्या पोळॊचे लाडू खाल्लेले आहेत. आज मी पोळी पासुन बनवलेला नवीन पदार्थ खाल्ला.
साहीत्य -
पोळ्या - चांगल्या लांब पट्टीत कापुन घ्याव्यात.
पाव भाजी मसाला
कांदा (Sliced) - 1
भोपळी मिर्ची (Sliced) - 1
टॉमेटो - (cubed) - 1
लसुण, मिरच्या ( (finely chopped )- 1 tsp
लिंबाचा रस - चवी पुरता
मिठ, मिरपुड, मिरची पावडर - चवी पुरती
कोथीबीर
मस्का , किंवा ऑलीव्ह ऑईल व तेल ( एकत्र केलेले)
एका पॅन मधे मस्का , किंवा ऑलीव्ह ऑईल व तेल ( एकत्र केलेले) गरम करुन घेणे.
त्या मधे कांदा,भोपळी मिर्ची , टॉमेटो, लसुण, मिरच्या परतुन घेणॆ, त्यात पाव भाजी मसाला, मीठ, मीरपुड, व शेवटी पोळीच्या केलेल्या लांब पट्टया टाकणॆ, चांगले परतुन घेणॆ, वरती लिंबाचा रस ब कोथीबीर मारणॆ,
मला वाटते त्यात थोडॆसे बारीक कापलेले आले ही टाकले होते.
गरमागरम पोळी नुड्ल्स खाताना हिंदी चीनी भाई भाई म्हणत म्हणात खावे.
No comments:
Post a Comment